G2K system requirement

อยากสอบถาม ดร.ธวัชชัย อีกทีครับ

เรื่องของ KnowledgeEvolution เพราะฝ่าย MIS ของศูนย์ถามผมมาว่า ระบบนี้ สามารถรันบน server ที่เป็นระบบปฏิบัติการ Window ได้หรือเปล่าครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KnowledgeVolution ทำงานบน Windows ได้ครับ เราได้ทดลองแล้วพบว่าไม่มีปัญหาอะไรครับ

แต่ที่จริงแล้วเราอยากสนับสนุนให้ใช้ระบบปฎิบัติการ Linux หรือ FreeBSD มากกว่าครับ

เราพัฒนาบน Linux และใช้งานจริงสำหรับ GotoKnow บน FreeBSD ครับ ดังนั้นเรามั่นใจในความ stable ของ KnowledgeVolution บนระบบปฎิบัติการเหล่านี้ครับ