พรพ

  • พรพ แปลว่าอะไรครับ
  • บันทึกนี้พิมพ์ตกไปครับ
  • ในวันน้ครับ
  • ผมแสดงความคิดเห็นไม่ได้อีกแล้ว งง งง
  • มีไวรัส Anti ขจิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

Happy Holidays
 เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 พรพ = สถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล ครับ

 ติดตามได้ใน www.ha.or.th ครับ