NetLibrary

tuk-a-toon

ทราบมั๊ยคะว่า function checkout for 24 hour ใน NetLibrary หายไปไหนคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

e-library
เขียนเมื่อ

ถามในกรณีที่เป็นสมาชิก หรือมี account อยู่แล้ว ใช่หรือไม่ครับ

หากมี account นั้นท่านสามารถใช้บริการ ยืมหนังสือที่ไหนก็ได้ แต่สามารถจองได้เพียง 24 ช.ม เท่านั้น จากนั้น จะคืนกลับไปที่ระบบอัตโนมัติ แต่หากจะ logout ออกจากระบบก็อยู่ที่หน้าจอแรก ของบัญชีรายชือนั้นๆ

บัญชีผู้ใช้ สามารถใช้งาน หนังสือ ของห้องสมุดได้วันละ 24 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 7 วัน

ไม่ทราบว่าตอบตรงประเด็นหรือไม่

ความเห็น (1)

ไม่ทราบว่าใช่ข้อความนี้หรือไม่ครับ Checked Out Items เป็นการ clear หนังสือที่ได้จองเอาไว้ แต่ต้องมี Account ปัจจุบัน เมื่อเข้า จาก IP ภายใน ม. จะเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ ในการสร้างบัญชี Account นั้นเพื่อเป็นการใช้ เมื่อไปยังสถานที่อื่นนอกสถาบันตนเอง

  ส่วนข้อความนี้Checked Out Itemsจะอยู่ที่หน้าแรก home

บัญชีผู้ใช้ สามารถใช้งาน หนังสือ ของห้องสมุดได้วันละ 24 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 7 วัน

ไม่ทราบว่าตอบตรงประเด็นหรือไม่