รูปภาพครับ

  • ส่งรูปอาจารย์หมอไปใน mail นะครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Snowstorm ขอบพระคุณครับ

 เมืองกาญจนบุรี และ โคราช  ร้อนใหมครับ ขอนแก่น หนาวอยู่ หนึ่งวัน

ความเห็น (2)

 School's Out เรียนท่าน อาจารย์ ดร.ขจิต

 เปิด Mail ไม่พบ attached file ครับ

  • โคราชเริ่มหนาวแล้วครับ
  • เมืองกาญจน์ไม่หนาวเท่าไรครับ