มาเร็วมาก

  • นำ AAR ลงเร็วมากครับผม
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Smiley Grad 2 เรียนท่านอาจารย ดร.ขจิต

 ได้รับรูปภาพ แล้ว ขอบพระคุณครับ

 งงงง ครับ

ความเห็น (2)

 Love Letter เรียนท่าน อาจารย์ ดร.ขจิต

 ต้องกราบขอบพระคุณท่านครับ สรุปงานได้ทันใจ ก็ตีพิมพ์ทันควัน

 ทีมงาน KFC(oP) ต้องอย่างนี้ครับ

  • ขอบคุณมากครับ
  • ส่งรูปไปที่ทั้งสอง mail
  • ไม่ทราบmail อาจารย์เต็มไหมครับ
  • ทำไมวันนี้อาจารย์ไม่ตอบที่ ตอบคำถาม  ครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม