อยากหยุดพฤติกรรมแย่ๆของตำรวจมั๊ยคะ

ถ้าหากเราเดินหนี มันก็จะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ถ้าเราช่วยกันสอดส่องดูแลหาพยานหลักฐานได้เพียงพอก็อยากจะให้ทุกคนมาลองสมัครเป็นสายลับ ปปง. ดูนะคะ ดูรายละเอียดได้ในเว็บ www.amlo.go.th เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดปัญหาคอร์รับชั่นได้ ปลอดภัยกับตัวคุณเอง และได้เงินรางวัลด้วย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kareem
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ คุณศิริรัตน์ สำหรับคำถาม  ถ้าจะให้ผมตอบ.."แน่นอนครับ" ผมอยากหยุดพฤติกรรมที่ถ่วงความเจริญ(ด้านจิตใจ)แบบนี้ให้มากที่สุด   ผมขอสัญญาครับว่าจะใช้ เว็บลิงค์ที่คุณให้มาให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด

ขอขอบคุณอีกครั้งครับสำหรับสำนึกดีๆ ต่อสว่นรวม   อย่าลืมแวะมาทักทายกันบ้างน่ะครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะ ที่เข้ามาเยี่ยมชมสมุนไพรไทย ไม่ข้อจำกัดนะคะใช้ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ หญิงใช้ได้ ชายใช้ดี  ได้ผลเป็นอย่างไรบอกด้วยนะคะ  ถ้าว่างเชญแวะเข้ามาเรื่อยนะคะ     ดิฉันขอชื่นชมในความพยายามในการศึกษาหาความรู้จนมีความสามารถเป็นมัคคุเทศก์ได้ อยากทราบว่าแหล่งท่องเที่ยวภาคใต้มีที่ไหนที่คุณประทับใจที่สุดคะ  ยินดีที่ได้รูจักค่ะ