ไม่ให้ตัวหนังสือต่อกันจนอ่านอยาก

ครูครับ

  • อ่านจากบันทึกhttp://gotoknow.org/blog/sutthinun/65051 (เขยฝรั่ง) พบข้อความของครูที่ว่า
  • Mr. sutthinun pratchayapruet เมื่อ จ. 04 ธ.ค. 2549 @ 00:53 (107787)
    อาจารย์แสวง ครับ ผมพิมพ์เนื้อหาเว้นวรรค เว้นช่องไฟอย่างดี แต่พอบันทึกทำไมมันออกมาพรึดดดด!เป็นแถวเป็นแนวเดียวกัน หาย่อหน้าไม่เจอ ต้องใช้วิชาความรู้ข้อไหนอย่างไร ขอได้โปรดเฉลยด้วย
  • ออตเจอปัญหาเรื่องนี้อยู่และเคยแก้ด้วยตัวเอง จริง ๆ แล้วอาจจะใช่ไม่ได้ แนะให้ครูทดลองดูนะครับ
  • ถ้าครูพิมพ์จากบันทึกใน G2K เลยสักสามบันทัดครูควรเริ่มย่อหน้าใหม่จะได้อ่านง่ายและไม่ติดกันโดยคเลงมาสัก 1บรรทัดครับ
  • ถ้าครูพิมพ์ใน Word ให้ครูเปลี่ยน Font เป็นTahoma เป็นFont ที่อ่านง่าย แล้วคักลอกมาวางแล้วจัดย่อหน้าอีกครั้ง
  • ไม่แน่ว่าจะได้ผลไหมนะครับ แต่ออตใช้ได้ผลดี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบใจมากครับ ที่เมตตาบริจาคความรู้ ให้มือใหม่หัดเขียนบล็อค พยายามทำตามคำแนะนำครับ คงจะเรียนไปแก้ไขไป ตามระดับไม้แก่เกินแกงนั่นแหละครับ