การป้องกันเอดส์

เต้
เอดส์สามารถติดต่อได้ยังไงบ้างครับและการจูบกันสามารถติดเอดส์ได้ไหมครับและวิธีการป้องกันครับผมขอบคุณมากๆๆ ครับ ที่ตอบให้ครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)
หนูอยากรู้ว่าเวลาคนสองคนจูบกันสามารถติดเอดส์ได้ไหมค่ะ?ถ้าหนึ่งคนเป็นเอดส์อะค่ะหรือถ้าเหงื่อหรือเลือดของคนที่มีเชื้อออกแล้วเราไปโดนเราสามารถติดเชื้อจากคนคนนั้นได้ไหมค่ะ?

การใช้ลิ้น จะทำให้เราติดเชื้อมาจาก เขาที่เป็นโรคได้มากเพียงใด ?ตอบกลับทาง E-mail ก็ดี ครับ

ลืมบอกเมล์ [email protected] ขอบคุณครับ

สาวๆ เข้ามาคุยเป็นเพื่อนกานก็ได้ นะ ครับ

อิอิ

อยากชวนเพื่อนๆมาใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอดส์กันนะคับ แล้วก็รักเดียวใจเดียวดีที่สุด

อยาก ถามว่า ถ้าคนเป้นเอดส์ อมอวัยวะเพศให้ผม เเต่ผมไม่ได้หลั่งในปาก จากนั้น ผมก้อ เช็ดน้ำลาย เเต่ไม่ได้ล้าง เเล้วก้ใส่ถุงยางเลย เเล้ว ก้อให้เค้าอมต่อ เเล้วก้อรว่มเพศกับเค้า จนหลั่งในถุง จะติดเชื้อ มากน้อยเพียงใดครับ ขอความกรุณาด้วยครับ หรือ ส่งมาทางเมลล์ก้อได้ครับ [email protected]