ช่วยด้วย!!!!!!! ส่งงานไม่ได้ค่ะ

นางสาววนิดา สนิทมาก (48071606)

สมัคร Blog แล้วส่งชื่อไปหาอาจารย์ ได้รับเมล์จากอาจารย์ตอบกลับมาว่านำ Blog เข้าแพลนเน็ตแล้วให้เข้าเช็คได้

แต่...ไม่เห็นมี Blog ชื่อ pookoe เลยค่ะ เมื่อวันจันทร์ทำการบ้านเสร็จก็ส่งไปให้อาจารย์แล้วก็ถามไปครั้งหนึ่งแล้วแต่ก็ไม่ได้คำตอบ

แล้วจะทำยังไงดีคะ...อยากมี Blog ไว้เขียนบ้างค่ะ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนึ่ง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ใจเย็นๆ ลองสร้าง blog ใหม่ซิ...แล้วก็ไปที่บันทึกแก้ไขแล้วพิมพ์ข้อความจากคำถาม 10 ข้อนะ.. จากนั้นก็ส่งที่อยู่ blog ที่สร้างให้อาจารย์ทางเมล์ของอาจารย์เข้าด้วยด้วย คิดว่าน่าจะถูกต้องนะ...ลองดู(อย่าลืมใส่ป้ายด้วย)