ขอถามคำถามเกี่ยวกับ KM ค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ คือว่าหนูมีคำถามค่ะ อยากทราบว่า "การจัดทำ KM ของภาครัฐบาลกับภาคเอกชนแตกต่างกันอย่างไรค่ะ" รบกวนท่านอาจารย์ช่วยตอบคำถามเพื่อแก้ปัญหาให้หนูด้วยนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมไม่ได้เชี่ยวชาญในเรื่อง management ครับ แต่จะทำ tools เสียมากกว่า เรื่องนี้คงต้องขอให้ถามผู้ที่ติดตามการจัดทำ KM ของภาครัฐและเอกชนดีกว่านะครับ