ไม่ใช่มั้ง

similan
ข้าพเจ้าอยู่กำแพงเพชรน่ะ  แล้วนายแพทย์อยู่ไหนอ่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บ้านใกล้เรือนเคียงครับ นครสวรรค์ ผมยังเคยไปเก็บตัวเพื่อแข่งบาสกระทรวงสาธารณสุขที่ ม.ราชภัฎกำแพงเลยครับ แต่หลายปีแล้ว ตอนนั้นได้แชมป์ด้วย ยินดีที่ได้รู้จักครับ ^_^

ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะคุณหมอ (และครอบครัว) เป็นสมาชิกใหม่ gotoknow ทีมเดียวกับ similan  ค่ะ

ตามเก็บตกข่าวใหม่ ก็เลยเจอบล็อกของคุณหมอค่ะ

คุณหมอเชี่ยวชาญด้านไหนคะ

ที่ทำงานคุณหมอพัฒนา km ไปถึงไหนแล้วคะ แล้วมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทาง blog เยอะไม๊คะ

พอดีมีญาติอยู่ทางบรรพตพิสัยด้วยนะคะ ไม่ทราบอยู่ใกล้หรือเปล่า (พวกเค้าอาจเคยไปใช้บริการตรวจรักษากับคุณหมอแล้วก็ได้ค่ะ)

แล้วค่อยแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันนะคะ

ฟ้าใส &  QA Dandelion

สวัสดีครับคุณฟ้าใส

ผมยังเป็นหมอทั่วไป ประจำโรงพยาบาลไพศาลีครับ(อำเภอไพศาลี) อยู่ทางตะวันออกสุดของจังหวัดครับ

งาน KM ของโรงพยาบาลผมเพิ่งเริ่มครับ ยังไร้รูปแบบอยู่ครับ(กำลังหัดยืนครับ)

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ^_^

สวัสดีค่ะคุณหมอ

แอบไปอ่านประวัติคุณหมอมาค่ะ  อิอิ  พี่หนิงก็คณะแพทย์ มช. ระหัส 36 นะคะ  แต่ ป โท อ่ะค่ะ physiology  อิอิ  เราคง lab gross ด้วยกันแหงๆเลย  เพราะพี่เข้าเรียน 36 เทอม 2  ลง gross ตอน 37 เทอม 1 อ่ะค่ะ  คิดว่า ..คงลงด้วยกันหลายตัวแหละ  ^__*