attach รูปให้หน่อย

พี่เล็กรบกวนขอให้อ.เหน่ช่วย attach รูปที่ถ่ายอ. ทั้ง 2 กับโอ๋กับพี่ ในวันที่ 2 ช่วงเวลาเบรกบ่ายมาให้ได้มั๊ยคะ พอดีพี่มีเรื่องที่อยากจะเขียนถึงเป็นบันทึกค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เดี๋ยวจะรีบเอารูปขึ้นครับพี่เล็ก