จาก SCkimberly ค่ะ

 อาจารย์เห็นภาษาจากไหนเหรอคะ

หนุจำได้ว่ายังไม่ได้เขียนภาษาอังกฤษในบล็อกเลย

เอ๋?? หรือว่า อ่านใน dek-d.com คะ

"Stars are blindW" ที่อยู่หน้าแรกอันนั้น เป็นเนื้อเพลงอยู่แล้วนะคะ แหะแหะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุนิตย์ เชรษฐา
เขียนเมื่อ
คือผมเดาเอานะครับ :)