สวัสดีครับ

tongyai
อากาศที่เซกาเป็นอย่างไรบ้างครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณที่คุณสนใจอำเภอเซกานะคะ อากาศที่เซกาตอนนี้ก็เริ่มหนาวแล้วแหละ มีลมและหมอกในตอนเช้าแต่ที่นี่ก็ไม่แล้งนะคะโดยเฉพาะน้ำใจ หวังว่าคุณคงจะมาเที่ยวที่เซกาบ้างนะคะ

ความเห็น (2)

อยากถามว่า   เสฉวนอยู่แถวใหนหรอ     อยากทราบ

คับ

อยากจะได้email ของคนชื่อ เสาวลักษณ์(ก้อย)อยู่อำเภอเซกาเพราะเคยคุยกันใน msn แต่จำ email ไม่ได้ ถ้าใครรู้จักคนชื่อก้อย ก็ฝากขอ email ด้วยนะครับแล้วส่งมาให้ที่ email ของกอล์ฟได้เลย ขอบคุณล่วงหน้าครับ