GDH

หนึ่งฤทัย

GDH คืออะไร มีประโยชน์ ข้อดี ข้อเสียอะไรและแตกต่างจาก GDP อย่างไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีครับคุณหนึ่งฤทัย
  • เป็นคำถามที่ดีมาก ๆ เลยครับ
  • แต่สำหรับคำถามแรกที่ว่า GDH คืออะไร อันนี้มีเยอะมาก ๆ เลยครับ ถ้าคุณหนึ่งฤทัยหาใน Internet แล้วลองเลือกดูจะได้ในสิ่งที่ต้องการมากกว่าครับ
  • ส่วนใหญ่เรื่องของประโยชน์ ข้อดี ข้อเสีย รวมถึงความแตกต่าง ผมขอเวลาสักนิดนะครับ จะรีบกลับมาตอบในบันทึกครับ
  • ขอบพระคุณสำหรับคำถามและขออภัยมาล่วงหน้าครับ

ความเห็น (1)

GDH GNH GDHI คืออะไร มีแนวคิดหรือทฤษฎีอย่างไร