แสดงธรรมที่ รพ.ทหารเรือ

ลองเข้ามาอ่านใหม่นะคะ เพราะว่าได้มีการ update แล้วค่ะ สำหรับการบรรยายธรรม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณ คุณชุติกาญจน์ ที่ได้กรุณาส่งข้อมูลที่ update มาให้อ่าน เนื้อความดีมากครับ  คนเราส่วนมากจะยึดอัตตา เป็นที่ตั้ง ดังมีความกล่าวที่ว่า

  โทษคนอื่นเปรียบดังขุนเขา

   โทษของเราเปรียบเหมือนเส้นผม

และสิ่งที่สำคัญ คือ พ่อแม่จะต้องเป้นแบบอย่างที่ดีของลูก

ขอบคุณมากครับ