มีปัญหาเหมือนกับ อ.ปภังกร

เรียน ดร.จันทวรรณ ..ตัวเองมีปัญหาเหมือนกับ อ.ปภังกร ค่ะ ขอเรียนว่าตัวเองใช้ Notebook เชื่อมต่อ Internet ด้วย GPRS ความเร็ว 460.8 Kbps ในช่วงที่ใช้บล็อกโฉมใหม่ เคยฟลุ๊คมี Toolbar ให้ใช้อยู่หนเดียว ทำให้บันทึกของเราน่าอ่าน แทรกรูปได้ สามารถขึ้นบรรทัดใหม่ได้ แต่ตอนหลังนี่ไม่เคยเห็น Toolbar อีก และทุกครั้งที่เราคลิ๊กเปลี่ยนหน้าเว็บ จะขึ้นหน้าต่างเตือนว่ามีข้อผิดพลาดที่บรรทัดโน้น บรรทัดนี้อยู่ตลอดเวลา ต้องคลิ๊ก No..อยู่ตลอดรู้สึกรำคาญค่ะ เราต้องทำอย่างไรคะ ตอนนี้มีความสุขกับการเขียนบันทึกน้อยลง

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น่าจะแก้ไขได้ดังนี้คะ ไปที่เมนูของ Internet explorer

- Tools>internet option>advanced>เลือก disable script debugging (Internet Explorer), เลือก disable script debugging (Others)

- Tools>internet option>security>custom level เลือก medium

- Tools>internet option>security>Scripting > Active scripting เลือกให้เป็น Enable

ความเห็น (4)
ลองทำตามคำแนะนำแล้วค่ะ ไม่ปรากฏหน้าต่างเตือนแล้ว...แต่ยังไม่มี Toolbar ให้ใช้ ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรคะ... กรุณาแนะนำเพิ่มเติม จักขอบคุณยิ่งค่ะ
สวัสดีครับคุณปวีณา ไม่ทราบว่าตอนนี้คุณปวีณาแก้ไขปัญหา Toolbar ได้หรือยังครับ ผมพอทราบปัญหาแล้วครับ ก็คือ Explorer ในเครื่องของเรามีปัญหาครับ ลองดาวน์โหลด Internet Explorer แล้วก็ Setup อีกครั้งนึงครับ ก็จะมี Toolbar ขึ้นมาครับ ตอนนี้ผมสามารถใช้ Toolbar ได้แล้วครับ หรือลองดาวน์โหลดจากที่นี่ดูก็ได้นะครับ http://www.download.com/Internet-Explorer-6-Service-Pack-1/3000-2356_4-10148260.html?tag=lst-0-6