ขอบคุณค่ะคุณตูน

ขอบคุณมากนะคะคุณตูน สำหรับโครงการฯที่ส่งให้ ได้นำมาประกอบกับโครงการเดิมๆ อันของคุณตูนเป็นตัวอย่างที่ดีเลยอ่ะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

         ยินดีค่ะพี่หนิง  มีอะไรที่จะร่วมแลกเปลี่ยนกันได้อีกก็ติดต่อมานะคะ

         ตูน NU

ความเห็น (1)
ต้องมีแน่เลยค่ะ เพราะ มน. ทำล่วงหน้าไปเยอะแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำ KM ไปใช้ในวงของกิจการนิสิตอ่ะค่ะ เพราะพี่ก็อยู่ในกองกิจการนิสิต อิอิ ขอบคุณนะคะ