ฮั่นแน...

เมื่อวานมีคนโดดร่ม..ไม่มาประชุม MSU-KM อ่ะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดร.อ้อ สุชานาถ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่หนิง ไม่ได้โดดร่มนะคะ (กลัวความสูงค่ะ) เนื่องจากมีภารกิจไปประเมินระบบควบคุมภายในของคณะมนุษศาสตร์ และศูนย์นวัตกรรมไหมค่ะ