รูปน่ารักมาก

กว่าจะได้เห็นรูปของน้องพลอย ขอชมว่าไม่เสียเวลาที่รอชมค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
     ใช่แล้วครับพี่ wantana   น้องเขาเอารูปขึ้นช้า      ก็มีสาเหตุมาจากกลัวรับโทรศัพท์ไม่ไหวน่ะ อิอิ...