พระราชโอวาท

นาย มานะ ศุกร์เจริญทรัพย์

ต้องการพระราชโอวาททางการศึกษา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคะ คุณมานะ
พระราชโอวาททางการศึกษาไม่ทราบว่าต้องการอย่างไรคะ เนื่องจากที่เคยบันทึกเป็นพระราชโอวาทของเจ้าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์วลัยพรวลัยลักษณ์เนื่องในโอกาสพระราชทานปริญญาบัตคะ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการคะ
ขอบคุณและยินดีคะ
ปิติกานต์

ความเห็น (2)

เรียน คุณมานะ ศุกร์เจริญทรัพย์
ได้พบประมวลพระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ตั้งแต่ 2493-2537 คะ ไม่ทราบว่าใช้อย่างที่คุณมานะต้องการหรือไม่ อย่างไรสามารถติดต่อกับได้นะคะ