สงสัยค่ะว่าเป็นพยาบาลแต่ทำไมเก่ง web มากๆเลยค่ะ

อ่านจากประวัติว่าเป็นพยาบาลใช่มั้ยค่ะ อยากรู้ว่าทำไม่ ทำอย่างไร แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องที่มาของความเก่งให้คัดลอกบ้าง ดีมั้ยค่ะ นับถือมากๆว่าสุดยอดเลย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • เรียน คุณโรงเรียนพ่อแม่ ชมนู๋ทิมมากเกินไปแล้วค่ะ นู๋ทิมไม่ได้มีความสามารถถึงขั้นเก่งหรอกค่ะ อาศัยหลักการ Learning by doing ไปเรื่อยๆ เพิ่งเข้ามาเรียนรู้ใน G2K นี่เองราวๆเดือนกพ.49 ที่ผ่านมา อาศัยความอยากรู้อยากเห็นของตนเอง ศึกษาไปเรื่อยๆ ตลอดจนเก็บเกี่ยวความรู้ประสบการณ์ จาก ชาว G2K นี่แหละค่ะ  เรื่องที่เป็นสาระมักไม่ค่อยได้ ได้แต่เรื่องไม่ค่อยมีสาระ..555..อยากเอาชนะคำๆหนึ่ง ที่ว่าพยาบาลทำงานเกี่ยวกับ IT ไม่เป็นหรอก...ก็เลยได้มาเล็กน้อย
  • อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณที่อุตส่าห์ชม...ยินดีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ค่ะ

ความเห็น (2)
  • เชิญแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ เบาหวาน ที่นู๋ทิมเขียนบันทึกเกี่ยวกับเรื่องคลินิกสุขภาพเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน ที่ทำงานเป็นทีมกับทีมเบาหวานของกลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัว โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลกได้ที่นี่ค่ะ เบาหวานพุทธชินราช
ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นก็เป็นคติอมตะอีกตลอดกาลต่อไปสิเนาะ ไม่มีตกยุคจริงๆ แล้วจะคอยเรียนรู้ตามไปเรื่อยๆนะคะ ทำบุญผ่าน blog ไปเรื่อยๆก่อนนะจ้ะheartanime6[1].gif