นำพื้นหลังมาฝาก

  • ดีใจค่ะ ที่นำ banner ที่ทำให้ไปใช้
  • เลยนำพื้นหลังที่เข้ากับ banner มาฝากค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Up to you.
เขียนเมื่อ
ขอบคุณมากๆค่ะ อาทิตย์นี้เพิ่งมีโอกาสเปิด blog วันนี้เองค่ะ งานงอกเงยเต็มไปหมด ทั้งงานด่วน และงานด่วนที่สุด

ความเห็น (4)
  • แอบไปดูบล็อกมาแล้ว..สวยกว่าของนู๋ทิมอีก ไม่ยอมๆๆๆ...อย่าลืมแวะไป ที่นี่นะค่ะ
ผู้ที่มีอาการปวดหลังเป็นประจำเนื่องมาจากหมอนรองกระดูกเสื่อมแล้วทำให้ไขกระดูกไปทำเส้นประสาท สามารถเล่นโยคะร้อนได้หรือป่าวค๊ะ และจะยิ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือป่าวค๊ะ สนใจมากและต้องการจะฝึกเพื่อสุขภาพค่ะ
ขอบคุณที่นำพื้นหลังมาฝากก็ขอนำไปใช้เลยแล้วกันค่ะ
kobarunee ได้ไปติดต่อสอบถามข้อมูลจากคุณมานพ ศรีชมพู นักวิทยาศาสตร์การกีฬาของศูนย์อนามัยที่ 8 แนะนำว่า ถ้าสนใจทำโยคะให้ทำได้แต่ควรทำแค่ขั้นพื้นฐานก่อนจนกว่าจะคล่องตัวและไม่มีอาการเจ็บ แล้วจึงค่อยๆพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆเป็นโยคะร้อนภายหลัง แต่ถ้าเจ็บให้ลดกลับมาจุดเริ่มต้นใหม่นะค่ะ