ยังไม่ลืมนะครับ

พี่ nidnoi

ออตยังไม่ลืมโปรการ์ดลาว ที่จะส่งให้นะครับเพราะตอนนี้ยังไม่ได้ข้ามไปที่เวียงจัน ที่เตรียมไว้คราวก่อนก็ลืมไว้ที่โรงแรม จะข้ามไปลาวในเร็ว ๆนี้ หวังว่ายังรอกันอยู่นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ

อ้าว...เหรอ    นึกว่าลืมไปแล้ว

พี่ไม่ได้งอน  นะจ๊ะ
ที่ไม่ค่อยได้เข้าไปเยี่ยมเยียนใน blog ของออต    ก็เพราะหลังๆ ออตเขียนแต่เรื่องที่อุดมด้วยสาระ    เลยไม่รู้จะคิดอะไรต่อได้

ไม่เห็นเขียนเรื่อง  หม่อนไหม  อีกเลย (เห็นแต่ผ้าไหม)