การนำเนื้อหาใส่บล๊อค

เรียนถามหน่อยค่ะ
วิธีนำเนื้อหาไปใส่ในบล๊อคทำอย่างไรค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน. จำรัส สอนกล้า
เขียนเมื่อ

ให้ไปที่บล๊อคของท่าน แล้วคลิกปุ่ม"เพิ่มบันทึก" จากนั้นพิมพ์หัวข้อและรายละเอียดของเนื้อหา แล้วคลิกปุ่ม"บันทึก" ด้านล่างครับ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ความเห็น (2)

ดิฉันสนใจเรื่องเศรษฐกิจพอเพียงมาก  เพราะตอนนี้กำลังหาข้อมูลในเรื่องนี้อยู่  จากข้อมูลตอนนี้ก็คือ   การติดตามชมรายการ เศรษฐกิจพอเพียงกับโลกาภิวัฒน์  เป็นรายการที่ให้แง่คิดมุมมองที่ดีค่ะ  สำหรับความคิดเห็นของดิฉันแล้ว  ดิฉันคิดว่าคนไทยเป็นคนที่ติดวัตถุมากเกินไป  ยากที่เปลี่ยนแปลงความนิยมของเขาได้  อยากจะทราบว่าจะมีวิธีทำให้ความติดวัตถุทันสมัยของคนไทยได้ทุเลาลงบ้างไหมค่ะ

จาก ลูกศิษย์อาจารย์โลตัสค่ะ

ขอบคุณไว้ล่วงหน้าที่ช่วยชี้แนะค่ะ

ถ้าต้องการลบบล็อกที่มีบันทึก ทำอย่างไรคะท่านช่วยบอกด้วยค่ะ