ทักทายครับ

ขอบคุณที่ได้เข้ามาอ่าน blog ของผมครับ ก็คงต้องฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ผมเพิ่งเข้ามาสู่วงการนี้ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

คุณ nakorn คะไม่รับฝากเนื้อฝากตัวค่ะ ที่นี่เขาอยู่กันอบอุ่นดี...มีเครือข่ายเล็ก บ้างใหญ่บ้าง อ่านไปสักพักจะรู้ค่ะ เป็นเวทีเสมือนที่พี่ว่าเหมือนจริงมาก อ่านไปเขียนไปจะเรียนรู้วิธีคิดของคนที่หลากหลาย ที่สำคัญคือต้องใจกว้างเปิดรับ ความคิดต่างมุม....มีหลายมุมของผู้เขียน
เมื่อวานนี้เขาเพิ่งย้ายวงนักเรียนนักศึกษาไปเขียนอีกที่ และวงงานวิจัยกับ นศ.ปริญาเอก ออกไปอีกที่....วงนี้ก็จะเหลือแต่คนทำงาน...ที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ประสบการณ์ ชีวิต มุมมอง...ต่อสิ่งรอบตัวค่ะ.....ไม่เข้าใจ สงสัยสอบถาม หากตอบได้...ยินดีค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ