สงสัยการตอบ

      หวัดดีค่ะครู

       ครูค่ะหนูสงสัยอยู่เรื่องหนึ่งค่ะ เหมือนเวลาหนูถามครูหนูจะรู้ได้ไงค่ะว่าครูตอบหนูรึยัง หนูต้องเข้ามาที่คำถามที่หนูถามไว้เหรอคะ มันหายากมากเลยค่ะ มีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะหนู

  • อันดับแรก  เวลาเปิด GotoKnow เข้ามาแล้วต้องถามใจตัวเองก่อนว่า  จะตอบบันทึก  หรืออ่านคำถามที่เราถามไปแล้ว  หรือจะอ่านบันทึกใหม่   ถามเสร็จแล้ว
  • สำหรับครูอ้อยจะคลิกในส่วนที่เป็นของเราอยู่บนสุดขวามือ  คลิกที่ศูนย์รวมข้อมูล  จะเห็นประวัติการทำงานของเรา  ใครส่งอะไรมาให้เรา  เราถามใคร  เราไปเติมต่อในบันทึกของใครมา  เห็นหมด
  • ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตอบมาเป็นเดือนแล้ว  บันทึกเหล่านันก็ยังคงรอการตอบของเราอยู่ค่ะ
  • หมั่นเข้ามาดูที่นี่บ่อยๆ  มิตรภาพยังรอหนูอยู่ค่ะ