บล็อกสวยจัง

        บล็อกสวยจังเลย สีส้ม ชอบอะ ทำไงหรอ อยากได้มั่งได้ป่าว บล็อกมีข้อมูลเยอะดีเนอะ น่าอ่านด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nattaporn
เขียนเมื่อ

ขอบคุงค๊าบบ  พี่โดม

   ที่แปงสีส้ม นั้นหรอ...คืองี้น่ะ  พี่โดมก้อไปหา blog ที่เขียนว่า theme  สิ มานจาให้ css code  พี่โดม ก้อไป copy มาน่ะ  แล้วเอามาใส่ในช่อง css ในblog ของเราสิ  มานมีหลายแบบน่า  ลองหาดูล่ะกัน

วันนี้เอามาฝาก 1 อัน ไม่รู้พี่โดมมีล่ะยัง    ว่างๆๆ อย่าลืมแวะมาอีกน้า..

div#title{padding: 10px 4px 35px;
   font-size: xx-small;color:#90233D;
   background:#90233D;
   background-image:url("/file/jantawan/title01.jpg");
   background-repeat:no-repeat;
   background-position:center center;
   height:35px;}
div#title span {display:none;}