ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้เขียนบล็อกคะ

ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้บันทึกลงในบล็อกคะ  อยากทราบจัง ช่วยตอบกลับมาด่วนนะคะ มีผลต่อเรามากจริงๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

เราเอง เป็นฝ่ายถึงกระทำ ต้องเลิกกับสามี 2 ปีแล้ว หญิง สุจิตรา คนนคร แฟนสามีไป แต่ตอนนี้เค้ารับกรรมอยู่ โดนเอดตบเตะทุกวัน