เข้าโหลดข้อมูล GotoKnow ใน KMI ไม่ได้

คุณธวัชคะ

  • ครูอ้อยต้องการข้อมูล GotoKnow สคส.  สกว.  และอื่นๆที่เกี่ยวกับการจัดการความรู้
  • ได้เข้าไปใน KMI แล้ว  สมัครสมาชิก  แต่โหลดข้อมูลทีไร  เน็ตหลุดทุกที
  • กรุณาแนะนำหน่อยนะคะ  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Thawat
เขียนเมื่อ
ข้อมูลแบบไหนหรือครับ?