กำลังศึกษา GotoKnow : จะหาข้อมูลได้ที่ไหน

เรียนอาจารย์ ดร.จันทวรรณคะ

  • ครูอ้อยกำลังทำวิจัย  และทบทวนวรรณกรรม  ครูอ้อยจะหาข้อมูล GotoKnow สคส. สกว.ได้ที่ไหนคะ
  • เข้าไปหาใน KMI  ทำไมดาวน์โหลดทีไร เน็ตหลุดทุกทีค่ะ
  • ช่วยกรุณาแนะนำครูอ้อยด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อยู่ที่เว็บไซต์ kmi ค่ะ ลองติดต่อไปทางคุณธวัชดูนะค่ะถ้าเว็บไซต์ไม่สามารถเข้าได้

ความเห็น (5)
อย่างที่เรียนให้ทราบแล้วค่ะ  โหลดไม่ได้  หลุดทุกทีค่ะ  จะติดต่อ ดร.ธวัช ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไว้ดิฉันหาไว้ให้ก็ได้ค่ะ จะทำลิงค์ไว้แล้วให้มา download ไปนะค่ะครูอ้อย

ขอบพระคุณมากค่ะ ครูอ้อยกำลังทบทวนวรรณกรรม  ขาดตรงนี้  ครูอ้อยจะทำในส่วนอื่นๆก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ  ครูอ้อยต้องโหลดโปรมอ่าน pdf ก่อน  ค่ะจึงจะอ่านได้  ไม่ใช่ KMI เข้าไม่ได้ค่ะ  ขอแก้ข่าวค่ะ  ขออภัยค่ะ