ผมทำคู่มือ(เล็กๆ) วิธีการดูสถิติ Blog จาก GotoKnow

เรียน ดร.จันทวรรณ ผมเขียนคู่มือการตรวจดูสถิติ Blog จาก Gotoknow จากบันทึกนี้ครับ วิธีดูสถิติ Blog ใน Gotoknow

เห็นควรประการใด ช่วยแนะนำด้วยครับ

ขอบคุณมากครับ

วิชิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะ