เนื่องมาจากblog ร้าง

  • ผมมองประเด็นอย่างนี้ครับ
  • บางครั้งต้องสร้างแรงจูงใจก่อน
  • หลังจากนั้นก็ไปเยี่ยมเยียนบ่อยๆในบันทึก
  • ให้เขากล้าเขียนโดยอย่างน้อยให้เขารู้ว่ายังมีคนอ่านนะ
  • ไม่นานก็เขียนบ่อยๆเองครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิชชา
เขียนเมื่อ
  • ก็เหมือนสิ่งที่อาจารย์ขจิตทำสิคะ
  • มาเยี่ยมพวกเราชาว blog บ่อยๆ
  • เป็นกำลังใจ
  • ดีมากเลยค่ะ

                                   -น้อง-

ความเห็น (3)
  • ขอบคุณมากครับ
  • นี่เป็นเทคนิคที่ผมใช้ครับ
  • อยากให้ที่ศูนย์ฯใช้กับท่านอื่นๆของมข. ครับ

 Be Cool เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 JJ ขอมอบรางวัล "กำลังใจ ใฝ่พัฒนา พาBlogเจริญ" ครับ

 ท่านอาจารย์ จะแวะเวียนมาเยี่ยมยาม ชาว Blog อย่างต่อเนื่องครับ

  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอ JJ มากครับผม