blog ร้าง

  • ต้องให้แรงจูงใจ ไปเยี่ยมบันทึก ถามไถ่บ่อยๆครับ
  • นอกจากนี้บางครั้งผู้เขียนยังไม่มั่นใจว่าเขียนแล้วจะมีคนอ่านไหม
  • ให้เขาถ่ายทอดงานที่ทำออกมาให้ได้มากที่สุด
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Be Cool เรียนท่าน อาจารย์ ดร.ขจิต

 ผู้นำต้องมำให้ดู

 ท่านอาจารย์ ดร.ขจิต เป็นแบบอย่างที่ดีครับ

 ผู้น้อยขอคารวะครับ

ความเห็น (2)

เห็นด้วยอย่างยิ่งคะ...

อ.ขจิต...ทำอย่างสม่ำเสมอด้วยคะ...

^__^

แวะมาสนับสนุนคะ

กะปุ๋ม

  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอ JJและ Ka-Poom มากครับผม