เรื่องของเมล์

สวัสดีค่ะ

     ขอบคุณนะค่ะที่แวะไปตอบคำถาม ที่จริงหนูก็มีgmail เหมือนกัน แต่งานที่ส่งอาจารย์ให้ส่งไป hotmail นะค่ะ มันเลยอ่านไม่ออก สงสัยเหมือนกัน hotmail เป็นอะไร

    ส่วนคำชมเรื่องเพลง ครูอย่าชมหนูเลยค่ะหนูไปอ่านวิธีมาจากพี่นู๋ทิมนั้นแหละค่ะ อาจารย์อย่าแปลกใจเลย ว่าทำไมเพลงถึงเหมือนของพี่นู๋ทิม คือหนูหาเพลงใหม่ไม่ได้นะค่ะ ไม่รู้จะหาเพลงสกุลนั้นได้ยังไง ครูพอจะรู้ไหมค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ต้องลองไปที่ www.sanook.com
  • หรือ website อื่นๆที่เกี่ยวกับเพลง
  • ลองหาดูนะครับ