ภาพใหม่ที่ประวัติของครูอ้อย ไฉไลกว่าเดิม

  • เข้ามาเยี่ยมครูอ้อย
  • เห็นภาพเจ้าของประวัติใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
  • ดูเหมือนว่าจะมีอายุสัก 30 เศษๆ เท่านั้นเอง (ไม่อ่านประวัติก็จะไม่ทราบนะเนี่ยว่าเกิดปี 2501)
  • อยากจะเขียนบอกให้เปลี่ยนภาพหลายครั้งแล้ว..
  • แต่เปลี่ยนใจ..ส่งโทรจิตไปแทน..ได้ผลจริงๆ ด้วยครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

เรียนคุณ beeman

  • บอกความรู้สึกก่อนว่าดีใจมาก  ที่กระแสจิตไปดลใจให้คุณบอนกับคุณจ๊อดช่วยกันเปลี่ยนภาพให้
  • ถ้าไม่มี 2 ท่านนี้ครูอ้อยก็ใช้ภาพเดิมค่ะ
  • อายุเป็นเพียงตัวเลขค่ะ
  • ทีหลังมีอะไรก็บอกกันเลยนะคะ
  • ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)
  • ที่แท้ เป็น คุณ Jod ทำภาพให้นี่เอง http://gotoknow.org/profile/nursing
  • คือภาพอยู่ใน ไฟล์อัลบั้มของคุณ Jod...
  • ผมตามไปเยี่ยมมา
  • เห็นด้วยกับอ.beeman ครับ
  • รูปเก่าดูเล็กไปครับ
  • ดูสดใสด้วยครับ จากรอยยิ้ม