ลองหาเว็บลิงค์เกี่ยวกับกฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศมาดูกันดีไหม

ในเว็บอ้างอิงน่ะค่ะ จะได้ใช้กันในห้องเรียนเรา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเด่น
เขียนเมื่อ

     เมื่อพวกเราเรียนสาขากฎหมายระหว่างประเทศwebsite เบื้องต้นที่ควรรู้นะคะ ก็คือ website ของกระทรวงการต่างประเทศค่ะ

www.mfa.go.th   มีlinksมากมายทั้งทางด้านนโยบายทางเศรษฐกิจกับนานาประเทศ องค์การระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับวิชาของเรา และการทำสนธิสัญญาต่างๆด้วยค่ะ เพื่อนๆ ลองเข้าไปซิคะ รับรองได้คำตอบเพียบค่ะ  นอกจากนี้ถ้าเพื่อนๆ ต้องการหาสนธิสัญญาที่ประเทศไทยทำกับต่างประเทศ หรือMOUหรือProtocal ตลอดจนวิธีการดำเนินการนะคะสามารถเข้าไปได้ที่ www.mfa.co.th/treaty/index.html  ลองเข้าไปชมและload กฎหมายมาได้เลยค่ะ

ความเห็น (2)
ลองเข้าไปลิ้งค์ในเว็บนี้ดูซิ หัวข้อ International Economic Law Web Resources www.international-economic-law.org/ IEL_Links.htm - 32k
ถ้าสนใจกับเรื่องFTA  ก็จะมีองค์กรศึกษาข้อตกลงเขตการค้าเสรี ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเสนอภาพผลกระทบของFTAในทางตรงกันข้ามบ้าง เข้าไปที่ http://www.ftawatch.org/   ดีมากค่ะ เข้าไปดูนะคะ