ทักทาย

สวสดีค่ะพี่แอน  ดาว ม.บูรพาเองค่ะ  ดาวได้อ่านเมล์พี่ถึงคณะทำงานบริการก็เห็นด้วยมาก ๆ เลยค่ะ  กำลังคิดว่าจะลองเสนอประธานดูว่า ประชุมคราวหน้า เราน่าจะมีการอบรม ในหัวข้อนี้หรือเปล่าคะ ก็เป็น km  ของคะณทำงานบริการ นับว่ามีประโยชน์มากเลยค่ะ แต่ก็ต้องคิดต่อไปว่า เราจะได้วิทยากรจากที่ไหน ความจริงที่ มอ.หาดใหญ่ก้มีคนเก่ง ๆ มากนะคะ แต่ถ้าจะไปประชุมที่โน่น ไม่ทราบคณะทำงานบางคนจะไปหรือเปล่านะคะ ถ้าได้ที่ประชุม และวิทยากรที่ กรุงเทพฯ ก้ไม่เลวนะคะ พี่แอนว่ายังไงคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ น้องดาว...  เหตุเกิดมาจากพี่แอนรู้สึกหงุดหงิด ระบบเน็ทเวิร์คมหาวิทยาลัย เวลาต้องก๊อป คำตอบเรื่องต่าง ๆ ของพวกเราเก็บเอาไว้ จะลบทิ้งก็เสียดาย เผื่อวันหลังต้องใช้งานอีก ประกอบกับทำ KM ก็ล้มไปหลายรอบแล้ว ประเด็นนี้พี่แอนเคยคุยไว้กับน้องรุ่ง มมส. ด้วย วันนั้นไปสัมมนาเรื่อง KM นี่แหละที่ชมรมห้องสมุดเฉพาะจัด ก็บอกว่า ที่พวกเรากลุ่มบรรณารักษ์บริการสอบถามข้อมูลกัน ก็เป็นKM อย่างนึงด้วย เพราะให้ไปหาข้อมูลอื่น ๆ กันก็คงจะไม่มีเวลา งานก็ยุ้ง...ยุ่ง แต่ไม่ได้นึกว่าจะเป็นคนเมล์เชิญเอง คิดไว้ว่าจะเสนอประธานเหมือนกันค่ะ

แต่มีวันนึงคุยกับพี่ปู หัวหน้าห้องสมุดพี่แอนเกี่ยวกับเรื่องนี้ พี่ปูบอกก็ทำสิจะเอาโปรแกรมแบบไหนก็ไปคุยกับโปรแกรมเมอร์เอา... ก็เป็นที่มาของเมล์ฉบับนี้ค่ะ ดีใจค่ะที่มีคนเห็นด้วยกับเรา