คณะแพทยศาสตร์

  • ตอนนี้คณะแพทย์ฯ มีบันทึกออกมาให้อ่านแล้วนะครับ
  • มีหลายคนน่าติดตามอ่านครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 นับเป็นความมุ่งมั่นของพวกเรา ชาวมอดินแดงครับ

 เมื่อวานก่อนอบรม Blog เราทำความเข้าใจกันครับ ใช้เวลา ๒ ชั่วโมง ว่า Blog เป็นแค่ สื่อเพื่อการสร้างเครือข่ายในการเรียนรู้ ทำอย่างไรจำมีการใช้ เพื่อ แลก เปลี่ยน เรียน รู้ อย่างมีประสิทธิภาพ

 ท่านรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ สมพนธ์ ทัศนิยม แห่งหน่วยระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์  ท่านเข้ามาแจม และ ช่วยทำให้ทีมงานแจ่มแจ้งขึ้น เพราะ เมื่อเริ่มสมัคร Blog แล้วไม่อยากให้ Blogร้างทั้งด้านการบันทึก และ ร้างจากความรู้ฝังลึกครับ

ความเห็น (1)

เยี่ยมเลยครับท่านอาจารย์หมอJJ ขอบคุณมากครับ