GATs

สิ่งที่พี่ต้อยให้อุ๋ยช่วยหาคือ GATs คือข้อตกลงทั่วไปว่าด้วยการค้าบริการ โดยพี่ต้อยจะเน้นในเรื่องของสถาบันการเงิน เช่น ธนาคารพาณิชย์ เลยอยากให้อุ๋ยช่วยหาจากแหล่งเลย ขอขอบคุณล่วงหน้านะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปารินุช
เขียนเมื่อ

 GATs น่าจะเป็นเรื่องที่อยู่ที่ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ หรือที่เรียกว่า Department of Teade Negotiations

   แต่กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศมีหลายสำนักมากเลยนะพี่ แต่อุ๋ยคิดว่าเรื่องของพี่คงอยู่ที่สำนักเจรจาการค้าบริการ พี่โทรไปถามได้ที่  กลุ่มงานการค้าบริการทวิภาคี 02-5077480 เป็นเบอร์สารตรงนะพี่ เรียนสาย คุณจักรกฤษณ์ ค่ะ