น่ารักจัง

ใช่ตัวจริงเปล่าเนี้ยหรือแอ๊บเอารูปคนอื่นมาลงอะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกเป็ดขี้เหร่
เขียนเมื่อ
จะบอกว่าตัวจริงน่ารักกว่าที่เห็นในรูปอีก

ความเห็น (7)

จงอธิบายเกี่ยวข้องกับ  KM  อย่างไร

น่ารักจิงหรอแต่หน้าตามันคุ้นๆอยู่นะหรือว่าเธอจะเปงดาราอะเปล่าอะ
ขอถามอีกนิดนะเอารูปลงยังไงอะงับบอกทีดิ
คนหนึ่งคนบนโลกใบนี้
  • เหมือนนางเงือกเลย
  • หรือว่านางเงือกมีจริง
  • และคือเธอ