สงสัยหลายเรื่อง

หนูแวะเข้ามาชม blog ค่ะ สวยมากเลย พี่นู๋ทิมช่วยแนะนำblog หนูหน่อยซิค่ะ หนูเพิ่งหัดทำนะค่ะ ช่วงนี้กำลังพัฒนาให้สวยๆอยู่ หนูไปได้พื้นหลังของอ.จันทวรรณ สวยมากค่ะ  หนูอยากให้พี่ช่วยแนะนำเรื่องการทำหัวข้างบนนะคะ กับการใส่เพลง ว่างๆพี่เข้าไปแนะนำหน่อยนะค่ะ นี่เป็น blog หนูค่ะ http://gotoknow.org/blog/songna

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • การทำหัวบันทึก หรือ banner ต้องไปที่ Photoshop เลือกรูปที่เราชอบ มาตกแต่งตามใจชอบได้เลยค่ะ อันนี้แล้วแต่ Idea ค่ะ
  • เรื่องเพลง พี่นู๋ทิมได้อธิบายรายละเอียดลงในช่องความคิดเห็นในบันทึกนี้ค่ะ นำเสนอการใส่พื้นหลังสวยๆลงบล็อก ที่ตอบ ครู บัว ทองกะไลย ไว้แล้วค่ะ ไปติดตามได้เลยค่ะ
  • เข้าไปชมบล็อกน้องแล้วค่ะ สวยดีค่ะ ลองแต่งดูเรื่อยๆจนกว่าจะถูกใจนะคะ