ไม่มีใบทะเบียนบ้าน

Sbam

แต่มีใบทร.38 ข ต้องใช้เลขรหัสบ้านในการยื่นเรียนต่อ ต้องใช้เลขอะไรคะ ต้องติดต่ออะไรมั้ย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ
แจ้งรายละเอียดส่วนตัวให้ละเอียดกว่านี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการพิจารณาค่ะ และสอบถามได้ที่กรมการปกครอง