pdfcreator

Adam

ติดตั้ง pdfcreator แล้วเผลอ Uninstall  ทิ้ง (ด้วย Control panel-Add/Remove Program) เมื่อติดตั้งใหม่ไม่ยอมให้ติดตั้ง ควรแก้ไขอย่างไรได้บ้าง

ขอบคุณล่วงหน้า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Noh
เขียนเมื่อ
ลองลบโฟลเดอร์ใน C:\Program Files\PDFCreator หลังจากถอดการติดตั้ง

หลังจากนั้น ลองติดตั้งใหม่ดูครับ

ขอให้สนุกกับโอเพนซอร์สนะครับ