การเรียนรู้

ขอขอบคุณอาจารย์ที่ชี้แนะค่ะ พอเห็นอาจารย์ให้ข้อชี้แนะมา(เห็นตั้งแต่ตอนส่งมาเลยค่ะ พึ่งมีเวลาตอบ) ศิษย์ก็นั่งคิดไปด้วย ทำงานไปด้วยว่า วิธีตอบข้อคิดเห็นทำอย่างไร หาทางออกไม่ได้ค่ะ เลยใช้วิธีตั้งคำถามใหม่ เพราะถ้าตอบข้อคิดเห็นใน gotoknow ของตัวเองก็คงตอบกลับให้ตัวเอง จึงเป็นอะไรที่ดีนะค่ะอาจารย์ได้ฝึกได้ทดลองใน gotoknow จริงๆ ตั้งใจจะเขียนบันทึกใหม่ลงใน บล็อคให้ครบตามจำนวนที่ตั้งไว้ จะพยายามค่ะ

ข้อคิดเห็น archanwell เมื่อ จ. 20 พ.ย. 2549 @ 11:57 จาก 58.9.94.163 ลบ สิ่งที่ดีคือ การเรียนรู้ค่ะ ไม่รู้ ก็เรียนให้รู้ ถามครู คนทุกคนที่อยู่รอบตัวเรา เป็นครูของเราได้ทั้งสิ้นค่ะ ขอเราถ่อมตัวที่จะเรียนรู้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ก็เห็นพวกคุณพยายามเรียนรู้ และสร้างทักษะในการเรียนรู้แบบรอบด้าน อ่าน คิด และเขียน

ควรจะทำทั้งสามอย่าง อย่างมีสมดุลย์