เรียนสาขาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมสามารถเป็นครูได้ไหม

ขอสอบถามคะ  พอดีหนูจบหลักสูตร วท.บ. สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อยากเป็นครูจะมีสิทธิ์ไหมคะ  และต้องทำยังไงบ้างคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

คิดว่าต้องเป็นสายครูอาชีวะแล้วล่ะค่ะ  ติดตามการเปิดสอบครูอาชีวะและดูคุณสมบัติที่เปิดสอบนะค่ะ