การเรียน ป.โท เพื่อขอร่นระยะเวลาการทำวิทยฐานะ (คศ.2)

  คิด จะเรียน ป.โท ศึกษาศาสตร์ หลักสูตรและการสอน ของ ม.เวสเทิร์น บรรจุ 1 เมษายน 2558

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

การเรียนจบ ได้วุฒิ  ป.โท มาเพื่อนำไปร่นระยะเวลาในการเลื่อนระดับ สามารถทำได้ แต่ต้องไปศึกษาระเบียบประกอบให้ดี ๆ ด้วยนะค่ะ  โดยเฉพาะหลักสูตรที่เรียนกับตำแหน่งที่ดำรงอยู่ปัจจุบัน