การขึ้นบรรทัดใหม่ ในวรรคเดียวกัน

เรียนอาจารย์ผู้พัฒนาระบบ

ผมรบกวนขอคำแนะนำ ในปัญหาต่อไปนี้ครับ

๑. คำอธิบายในการพิมพ์ ขึ้นบรรทัดใหม่ในวรรคเดียวกัน ได้พยายามทำตามแนะนำในคู่มือแล้ว ก็ยังสับสนอยู่ครับ

๒. ข้อความหรือบทความซึ่งคัดลอกจากที่อื่น มาใส่ลงใน บันทึก อนุทิน มีวิธีแก้ไขอย่างไรให้เป็น ยังคงอยู่ในรูปแบบเดิม หมายถึงวรรคตอนและการขึ้นบรรทัดใหม่ ครับ

ขอบพระคุณครับ

สินชัย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

ลองใช้กดปุ่ม Shift และEnter ดูนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สินชัย
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ จะลองดูครับ