ตอบคำถาม

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดีใจมากที่อาจารย์ตอบคำถามหนู ตอนนี้หนูทำงานค่ะ  ที่คณะมนุษย์ฯ  (แต่หนูสังกัดคณะครุฯ) ทำงานหารายได้ค่ะ  ไม่หนักอะไร  สนุกด้วยซ้ำ

  • หนังสือยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ  (ยอมรับตรงๆ เลยนะค่ะว่า  ตั้งแต่เปิดเทอมยังได้อ่านเลย)
  • เด็ก 5 ปี คงมีแต่หนูมั๊งค่ะที่ยังติงต้องอยู่
  • หลักสูตรครู 5 ปี ก็มีการบูณาการ  ใช่ค่ะที่ว่ารู้ทุกเรื่อง  แต่ข้อเสียก็คือ  รู้แค่ผิวเผิน  ไม่รู้จริงสักอย่างอย่าง

หนูทราบค่ะว่าเป็นวันอาทิตย์แต่หนูชินที่ว่าอาจารย์สอน  กศ.บป.ค่ะ (หมายถึงอาจารย์ที่ม.หนูนะค่ะ)  คุยกับอาจารย์แล้วได้แง่คิดดีๆ เยอะ  ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เรื่องทีเรียนผิวเผินถ้าเราสนใจก็ใช้การหาหนังสืออ่านเองได้ครับ
  • อยากให้ใช้เวลาคุณค่าของการศึกษาให้ได้มากที่สุด
  • หวังไว้ว่าจะได้พบกับคุณครูที่ดีในอนาคตครับผม