ขอบคุณสำหรับกำลังใจ

ขอบคุณค่ะ  ดีใจมากค่ะที่อาจารย์แวะมาเยี่ยม  สำหรับวิธีการของอาจารย์หนูจะพยายามค่ะ  มันก็เป็นวิธีการที่ดีนะ  แต่หนูไม่รู้ว่าจำทำได้แน่ไหน ขอลองสักตั้งนะค่ะ  ขอรบกวนอีกนะค่ะ

  • หนูอยากได้ลูกเล่นอื่นๆ เกี่ยวกับการตกแต่ง  บล๊อกค่ะ
  • วิธีการเขียนบล๊อกให้น่าสนใจ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำต่างๆ ค่ะ

        วันนี้อาจารย์ไม่มีสอนเหรอค่ะ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • วันนี้วันอาทิตย์เจ้าคะ
  • ครู 5  ปีเป็นแบบนี้ทุกคนไหม ยิ้ม ยิ้ม
  • ครูลาศึกษาปริญญาเอกต่อครับ ไม่มีสอน
  • อยากได้ลูกเล่นแบบไหนละบอกไม่ถูก
  • ถ้าเขียนให้น่าสนใจพอจะทำได้พยายามเขียนเรื่องที่คิดว่าเราถนัด มีความสุขกับการเขียน มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อ่าน
  • ว่าแต่ว่าวันนี้อ่านหนังสือแล้วหรือยัง ไม่ได้ไปนครฯนานมาก เคยไปประชุมนายกองค์การนักศึกษาที่นั่น
  • น่าอยู่มาก